ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG LẦN THỨ XXVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2022.

03/03/2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2021 -2022, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Quảng Trạch, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/02/2022 tại trường THPT Quang Trung đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021 - 2022. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời kiểm điểm những mặt hạn chế và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Quảng Trạch, BCH Đảng ủy, BGH nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp những tình cảm nồng ấm của đại diện đoàn xã Quảng Phú, đại diện chi đoàn kết nghĩa đồn Biên phòng Ròon, đại diện các tổ chức công đoàn, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ, đại diện giáo viên chủ nhiệm các khối, các tổ chuyên môn cùng 65 đoàn viên là đại biểu đến từ 44 Chi Đoàn được triệu tập về dự Đại hội.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường trong nhiệm kì 2021 - 2022 cũng như kiểm điểm tồn tại hạn chế của Ban chấp hành Đoàn trường qua một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội dân chủ, trách nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới với 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí trong đó: Đồng chí Trần Thị Hồng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Võ Thị Như Nguyệt và Võ Tuấn Nam được bầu chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự đại hội đoàn cấp trên gồm 10 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Minh Đông – Phó Bí thư thường trực huyện, và đồng chí Lê Ngọc Sơn- Phó Hiệu trưởng nhà trường nhằm định hướng để giúp cho công tác đoàn nhiệm kì mới của Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội lần này, Đoàn trường THPT Quang Trung được BTV Huyện đoàn trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021. Đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực to lớn để tuổi trẻ trường THPT Quang Trung tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng nhằm tiếp tục đạt kết quả cao.

Đại hội đã khen thưởng cho các đồng chí cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đồng thời, Đại hội tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH khóa cũ không tham gia vào bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đoàn trường THPT Quang Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta tin rằng với đội ngũ BCH khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Quang Trung sẽ gặt hái được nhiều thành tích vang dội hơn ở nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Một số hình ảnh tại Đại Hội: