Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết
Bài dự thi "Khí tượng thủy văn trong em"
Ngày 23/03/2022
76
Sản phẩm của học sinh trong 1 tiết học chuyên đề: Đổi mới phương pháp dạy học môn Địa Lý, được đem gửi dự thi cuộc thi "khí tượng thủy văn trong em" năm 2022 do tổng cục khí tượng tổ chức , vi deo đã đạt được giải khuyến khích thu hút hơn 2000 lượt like và chia sẻ. Theo các em học sinh thực hiện "Cuộc thi mang lại nhiều kiến thức bổ ích. Video được quay để phục vụ 1 tiết học địa lý trên lớp nhưng không ngờ lại đạt được 1 kết quả như vậy .Quá trình làm video đã để lại cho chúng em nhiều kỉ niệm. Cảm ơn thầy cô và các bạn học sinh đã vote nhiệt tình ".
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG LẦN THỨ XXVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2022.
Ngày 03/03/2022
115
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2021 -2022, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Quảng Trạch, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 27/02/2022 tại trường THPT Quang Trung đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021 - 2022. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời kiểm điểm những mặt hạn chế và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.
Một Số Ý Tưởng Để Học Tốt Môn Lịch Sử.
Ngày 24/02/2022
195
Lịch sử là nguồn cội, là gốc rễ của một dân tộc. Hiểu về lịch sử để hiểu về những đóng góp, hi sinh mà ông cha ta đã phải trải qua để xây dựng đất nước được như ngày hôm nay. Tuy nhiên, với học sinh thì việc học và phải nhớ những kiến thức lịch sử luôn được coi như một thử thách lớn.
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG
Ngày 24/02/2022
176
Ma túy là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và là vấn đề vẫn còn đang nhức nhối, ám ảnh xã hội Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.
BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG Ở TRƯỜNG THPT
Ngày 22/02/2022
136
Tuổi học trò là quãng đời đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người học sinh. Tình bạn, tình thầy trò luôn là một tình cảm cao quý. Thế nhưng hiện nay, sự trong sáng, tình cảm cao quý ấy của bao thế hệ học sinh không còn nữa. Xuất hiện nhiều hành vi bạo lực trong trường học, nhiều hành động thô bạo, lời nói thô tục xuất hiện ngày càng nhiều trong môi trường nhà trường. Gây nên nhiều bất cập, những hành vi không đẹp của giáo dục nước ta.
XUÂN YÊU THƯƠNG
Ngày 22/02/2022
201
Mừng xuân mới- Xuân Nhâm Dần 2022, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể đón Tết ấm cúng sum vầy bên gia đình, Nhà trường đã tổ chức trao các phần quà hỗ trợ tới các em! Mong các em cùng với gia đình năm mới bình an, vạn sự như ý!