HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12

20/12/2022

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), ngày 19 tháng 12 năm 2022, trường THPT Quang Trung đã tổ chức hoạt động chào mừng nhằm giúp các em học sinh ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tham dự chương trình có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Quang Trung.

Mở đầu chương trình thầy giáo Nguyễn Thanh Bình, Tổ trưởng tổ TD-QP-Tin đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển cùng những chiến thắng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kì.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Ôn lại những hoạt động của Quân đội nhân dân Việt Nam

Để chúc mừng những thầy, cô giáo đang giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng, lãnh đạo nhà trường đã có bó hoa tươi thắm dành tặng cho các thầy cô.

BGH tặng hoa chúc mừng ngày 22/12

Chương trình thêm phần sinh động, hấp dẫn khi các em học sinh được tham gia phần giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến kiến thức, nhận vật, sự kiện lịch sử dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo trẻ.

Buổi hoạt động càng ý nghĩa hơn khi toàn trường được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa với những ca khúc đi cùng năm tháng, ngợi ca hình ảnh người chiến sĩ cách mạng anh hùng, bất khuất, luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời… qua sự thể hiện đầy tài năng của các em học sinh.

Buổi hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12 đã góp phần bồi đắp cho các em học sinh tình yêu Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc; tiếp thêm cho các em sức mạnh, ý chí để các em thi đua học tập, rèn luyện, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của anh bộ đội cụ Hồ.

Một số hình ảnh hoạt động