CHÀO MỪNG “ NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023”

18/04/2023

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ra, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.” – Voltaire. Sách chính là kho tàng tri thức, là người bạn tinh thần gần gũi, sẻ chia của mỗi người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Tặng sách cũng giống như trao tặng nhau những buồn vui của cuộc sống, chia sẻ cho nhau sự yêu thương, lan tỏa tri thức và trên hết là gửi gắm những ước mơ, mơ mộng của mỗi con người. Mỗi cuốn sách hay cũng giống như một hạt giống tâm hồn và đọc một cuốn sách hay cũng giống như trò chuyện với bộ óc tuyệt vời nhất của các thế kỉ đã qua.

Hòa chung trong không khí của Ngày Hội Sách 2023, Tổ Văn – Thư viện phối hợp với Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức Ngày Sách và Văn Hóa đọc Việt Nam 2023. Đây là sân chơi bổ ích, năng động, nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh giao lưu, chia sẻ niềm yêu thích đọc sách, hướng tới xã hội học tập và nét đẹp tinh thần trong cuộc sống.

Cùng đón chờ xem những hình ảnh về Ngày Sách và Văn Hóa đọc ở trường chúng tớ có gì nhé !!!

Quyên góp sách cho thư viện trường